CTCP Tín Phú Lợi

CTCP Tín Phú Lợi, tiền thân là phòng kinh doanh phụ tùng máy xây dựng công ty Kỷ Lục (KY LUC CO., LTD – thành lập 2004) được thành lập, hoạt động độc lập từ 6/2010.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Tín Phú Lợi đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường, vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối các loại phụ tùng thay thế cho máy xúc, đào, ủi, máy xúc lật….máy công trình, xe cơ giới.

Hiện nay, Tín Phú Lợi đã xây dựng được trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, 2 chi nhánh tại Vinh, Hà Nội cùng mạng lưới đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước, nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tìm kiếm thay thế phụ tùng cho quý khách.

Còn về sản phẩm, ngay từ mới thành lập, chúng tôi luôn lựa chọn những đối tác tin cậy trên thế giới như Hàn Quốc, Thổ, Nhật, Đức…để nhập hàng, đảm bảo phụ tùng chất lượng, giá cả hợp lý.

Đặc biệt, Tín Phú Lợi là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN phụ tùng động cơ Allied – Anh, lọc tách nước SEPAR – Đức trên thị trường Việt Nam.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo, trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, những kỹ năng trong chăm sóc khách hàng để giải quyết triệt để, hiệu quả những vướng mắc mà khách gặp phải, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chính những lý do trên mà khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ Tín Phú Lợi. Và điều này là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi trên con đường phát triển. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến với Tín Phú Lợi.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHỤ TÙNG ALLIED

phụ tùng máy công trình tín phú lợi